Muốn xin cấp sổ đỏ thì phải tới đâu?

0
297

Theo quy định tại Nghị định 148/2020/NĐ-CP, muốn xin cấp sổ đỏ thì

03 cơ quan sau đây là nơi để nộp hồ sơ và nhận kết quả hồ sơ cấp, cấp đổi, xin cấp lại Sổ đỏ:

  • Văn phòng đăng ký đất đai, Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai.
Muốn xin cấp sổ đỏ thì phải tới đâu?
Văn phòng đăng ký đất đai Hà Nội
  • Trường hợp tại địa phương không có Văn phòng đăng ký đất đai thì người dân đến:

      + Đối với tổ chức, cơ sở tôn giáo, người Việt Nam định cư ở nước ngoài thực hiện dự án đầu tư, tổ chức nước ngoài, cá nhân nước ngoài, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài thì đến Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất cấp tỉnh.

      + Đối với hộ gia đình, cá nhân, cộng đồng dân cư, người Việt Nam định cư ở nước ngoài được sở hữu nhà ở gắn liền với quyền sử dụng đất ở tại Việt Nam thì đến Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất cấp huyện.

  • Hộ gia đình, cá nhân, cộng đồng dân cư nếu có nhu cầu thì có thể nộp hồ sơ tại Ủy ban nhân dân cấp xã nơi có đất.

Nhờ sự sửa đổi bổ sung trong Nghị định 148/2020/NĐ-CP giúp người dân có thể linh động hơn trong việc lựa chọn các địa chỉ cấp sổ đỏ tại nhà để thực hiện thủ tục xin cấp sổ đỏ, thuận tiện trong việc đi lại, tiết kiệm thời gian và nhiều khoản chi phí phát sinh vì hiện nay ở đa số các quận, huyện đều có Chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai.

Tuy nhiên, để được cấp sổ đỏ chủ đất còn cần phải thực hiện rất nhiều thủ tục cũng như phải xử lí nhiều loại giấy tờ đôi khi dẫn đến những sai sót, thiếu thông tin bị trả lại hồ sơ. Vì vậy nhiều người đã tìm đến những nơi cung cấp các dịch vụ thay họ hoàn thiện các thủ tục xin cấp sổ đỏ với mức giá cả phải chăng nhưng lại nhận được những giá trị thiết thực giúp tiết kiệm thời gian làm hồ sơ, tư vẫn hoàn thiện các giấy tờ, thậm chí bạn còn chẳng phải đặt chân tới các cơ quan cấp sổ đỏ và vẫn có thể làm sổ đỏ. 

Dịch vụ cấp sổ đỏ tại Vietnambankers Xác thực

Gói 1: Kê khai hồ sơ sang cấp sổ đỏ

Kê khai cấp sổ đỏ theo yêu cầu của Sở tài nguyên môi trường/ Văn phòng đăng ký đất đai, kê khai hồ sơ thuế cấp sổ đỏ và chuẩn bị hồ sơ cho khách hàng.

Gói 2: Nộp hồ sơ cấp sổ đỏ

Công việc bao gồm: Kê khai thuế, xin xác nhận Phi nông nghiệp tại Phường, nộp hồ sơ và nhận phiếu hẹn. Dịch vụ chỉ thực hiện đến giai đoạn nhận phiếu hẹn, khách hàng sẽ tự mình đi nộp thuế và nhận sổ đỏ, theo như chúng tôi đã làm thì gói này vừa rẻ vừa an toàn, giai đoạn khó và phức tạp đã được VietnamBankers Xác thực làm.

Gói 3: Cấp sổ đỏ trọn gói

Công việc bao gồm: Kê khai hồ sơ cấp sổ đỏ tại Sở tài nguyên môi trường/ Văn phòng đăng ký đất đai, kê khai thuế, xin xác nhận Phi nông nghiệp tại Phường, nộp hồ sơ và nhận phiếu hẹn, nhận thông báo thuế và đi nộp thuế, nhận sổ đỏ giao tận tay cho khách hàng.

Gói 4: Cấp sổ đỏ Nhanh

Công việc bao gồm các bước của gói dịch vụ trọn gói: “Kê khai hồ sơ cấp sổ đỏ tại Sở tài nguyên môi trường/ Văn phòng đăng ký đất đai, kê khai thuế, xin xác nhận Phi nông nghiệp tại Phường, nộp hồ sơ và nhận phiếu hẹn, nhận thông báo thuế và đi nộp thuế, nhận sổ đỏ giao tận tay cho khách hàng” nhưng khác nhau về thời gian và phí dịch vụ.

________________________________________________

Liên hệ ngay để biết thêm thông tin chi tiết:

Trụ sở: Tòa HPC Landmark 105 Tố Hữu, phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội (0888522885);

Tổng Đài CSKH: 0888522885 – 0961230210

Liên hệ: xacthuc@vietnambankers.org

Liên hệ chúng tôi: info@vietnambankers.org

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây