More

  CÔNG CỤ PHÒNG CHỐNG GIẢ MẠO GIẤY TỜ

  BỘ CÔNG CỤ HỮU ÍCH

  Nhằm mục tiêu hỗ trợ các tổ chức và các cá nhân đang hoạt động trong các lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng, các lĩnh vực ngành nghề đang phải làm việc nhiều với các loại giấy tờ tài liệu dễ bị làm giả, VietnamBankers Xác thực xin gửi tới Quý Khách hàng Bộ công cụ phòng chống giả mạo giấy tờ tài liệu bao gồm các sản phẩm:

  1. Sổ tay phòng chống giả mạo giấy tờ
  2. Đèn pin LED UV 365nM V2151
  3. Kính lúp cầm tay V2111

  Giá Combo 3 sản phẩm là: 1.490.000 VND

  THỰC TRẠNG

  Theo báo cáo của Bộ Công An mỗi năm có khoảng 2.000 vụ việc liên quan đến làm giấy tờ giả, gây thiệt hại cho cá nhân, tổ chức khoảng 5.000 tỷ đồng. Đặc biệt trong lĩnh vực ngân hàng, tài chính, và bất động sản mỗi năm có khoảng 1.000 vụ việc liên quan đến giấy tờ giả, gây thiệt hại hàng nghìn tỷ mỗi năm. Nhiều cán bộ, nhân viên, lãnh đạo ngân hàng, các tổ chức tài chính phải bồi thường hàng chục tỷ đồng hoặc bị truy tố trước pháp luật.

  Bộ công cụ sẽ giúp ích rất nhiều cho những ai đang hàng ngày thường xuyên phải đối mặt với việc làm giả giấy tờ có giá trị đặc biệt là các loại giấy tờ có giá trị lớn

  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  Để xác thực được tính thật giả của giấy tờ, chúng ta cần xác thực tính thật giả của phôi in, hình dấu, chữ ký, chữ viết và các dấu hiệu tẩy xóa, sửa chữa, điền thêm nội dung trên bề mặt tài liệu. Bộ công cụ sẽ hỗ trợ bạn vô cùng đắc lực trong việc phát hiện ra các loại tài liệu giả mạo này.

  SỔ TAY PHÒNG CHỐNG GIẢ MẠO GIẤY TỜ

  Sổ tay giúp người đọc nắm được các nội dung về dấu hiệu nhận biết chữ ký giả mạo, dấu hiệu nhận biết tài liệu thay đổi nội dung, nắm được dấu hiệu nhận biết hình dấu giả mạo và nắm được các đặc điểm nhận biết trên mẫu in, phôi in và đặc biệt là nhận biết được một số loại giấy tờ giả mạo,….

  Ngoài ra, VietnamBankers Xác thực còn cho người đọc được trải nghiệm hệ thống E-learning trực tuyến. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản, truy cập vào website là bạn hoàn toàn có thể sở hữu toàn bộ nội dung kiến thức của cuốn sổ tay đồng thời được thực hành các bài tập thực tế tại đó. Vô cùng hữu ích và thiết thực!

  ĐÈN PIN LED UV 365nM V2151

  Đèn pin UV Black Light
  3 pin AA tiêu chuẩn Alkiline (Không bao gồm)

  Thiết kế giống đèn pin cầm tay tiện dụng và cầm nắm dễ dàng
  Đèn pin UV được làm bằng hợp kim nhôm chất lượng cao, làm cho nó mạnh mẽ, bền bì và lâu dài.

  Bóng đèn LED được thiết kế sáng tạo nâng cao, sáng hơn 30% so với các đèn khác.
  Không thể che giấu các dấu vết 

  Dùng để soi các loại tiền thật, tiền giả, các dấu hiệu đặc biệt trên các loại giấy tờ thường gặp như chứng minh thư, bằng lái xe, căn cước công dân,…..

  KÍNH LÚP CẦM TAY V2111

  ĐỘ PHÓNG ĐẠI 30 LẦN VỚI 18 BÓNG ĐÈN LED ULTRA BRIGHT 3 CHẾ ĐỘ

  Đèn LED 18 bóng tiết kiệm năng lượng tích hợp cung cấp thêm độ sáng để đảm bảo trải nghiệm đọc, soi chi tiêt cho đến tổng thể tốt hơn ngay cả vào ban đêm hoặc những nơi tối.

  3 chế độ ánh sáng có thể điều chỉnh độ sáng vô cấp (lạnh, ấm và hỗn hợp) có thể được chuyển đổi dựa trên điều kiện ánh sáng khác nhau, có thể làm giảm mệt mỏi thị giác.

  Sản phẩm phù hợp để soi các chi tiết nhỏ trên các giấy tờ, tài liệu, hợp đồng,…., kiểm tra các dấu vết có dấu hiệu làm giả mà không thể nhìn thấy bằng mắt thường

  CÁC SẢN PHẨM

  Thông tin chi tiết của bộ công cụ phòng chống giả mạo giấy tờ bao gồm:

  SỔ TAY PHÒNG CHỐNG GIẢ MẠO GIẤY TỜ

  ĐÈN PIN LED UV 365nM V2151

  KÍNH LÚP CẦM TAY V2111

  KHÁCH HÀNG CỦA VIETNAMBANKERS

  VietnamBankers với mạng lưới hơn 2.000 khách hàng trong nhiều lĩnh vực bao gồm: Tài chính – Ngân hàng, Kế toán – Kiểm toán, Công nghệ thông tin, Thương mại dịch vụ… 

  VietnamBankers luôn cố gắng mở rộng mối quan hệ hợp tác với các đối tác và khách hàng, giúp cho nhiều Quý Khách hàng được sử dụng dịch vụ chất lượng nhất.

  ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA CỦA VIETNAMBANKERS

  Đội ngũ chuyên gia thực hiện nghiệp vụ xác thực tài liệu của VietnamBankers là các Giám định viên Tư pháp kỹ thuật hình sự đầu ngành về tài liệu với kinh nghiệm trực tiếp làm công tác giám định tài liệu, tham gia công tác thực tế xác định giấy tờ thật giả phục vụ công tác điều tra tội phạm trên 25 năm.

  HOẠT ĐỘNG VIETNAMBANKERS

  ĐĂNG KÝ ĐẶT MUA SẢN PHẨM

  Quý khách có nhu cầu tư vấn và đặt mua bộ công cụ vui lòng click vào link dưới đây để được hướng dẫn chi tiết!

  CHÚNG TÔI SẴN SÀNG HỖ TRỢ

  Nhận tư vấn ngay

  • Gọi: 0888522885 – 0961230210
  • Thứ 2 – thứ 6: 08:00 – 18:00
  • Thứ 7: 08:00 – 12:00

   

  Hỗ trợ trực tiếp

  Tòa HPC Lanmark 105, Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội

  Kết nối