More

  DỊCH VỤ SANG TÊN SỔ ĐỎ

  DỊCH VỤ SANG TÊN SỔ ĐỎ

  Bạn đang có nhu cầu thực hiện thủ tục chuyển đổi, sang tên sổ đỏ từ việc mua bán hay được thừa kế tài sản là bất động sản,…Tuy nhiên, bạn không có nhiều thời gian để trực tiếp thực hiện? Bạn đang gặp khó khăn khi thực hiện thủ tục hành chính? Vậy hãy tham khảo ngay dịch vụ sang tên sổ đỏ nhanh, uy tín tại VietnamBankers Xác thực.

  Dịch vụ sang tên sổ đỏ là gói sản phẩm với những đặc tính ưu việt, được VietnamBankers chính thức triển khai dành cho khách hàng mua, bán bất động sản.

  CÁC GÓI DỊCH VỤ SANG TÊN SỔ ĐỎ

  Gói 1: Kê khai hồ sơ sang tên sổ đỏ

  Kê khai sang tên sổ đỏ theo yêu cầu của Sở tài nguyên môi trường/ Văn phòng đăng ký đất đai, kê khai hồ sơ thuế sang tên sổ đỏ và chuẩn bị hồ sơ cho khách hàng. Trường hợp khách hàng không có thời gian hãy tham khảo các gói dịch vụ sổ đỏ của VietnamBankers Xác thực.

  Gói 2: Nộp hồ sơ sang tên sổ đỏ

  Công việc bao gồm: Kê khai thuế, xin xác nhận Phi nông nghiệp tại Phường, nộp hồ sơ và nhận phiếu hẹn. Dịch vụ chỉ thực hiện đếngiai đoạn nhận phiếu hẹn, khách hàng sẽ tự mình đi nộp thuế và nhận sổ đỏ, theo như chúng tôi đã làm thì gói này vừa rẻ vừa an toàn, giai đoạn khó và phức tạp đã được VietnamBankers Xác thực làm.

  Gói 3: Sang tên sổ đỏ trọn gói

  Công việc bao gồm: Kê khai hồ sơ sang tên sổ đỏ tại Sở tài nguyên môi trường/ Văn phòng đăng ký đất đai, kê khai thuế, xin xác nhận Phi nông nghiệp tại Phường, nộp hồ sơ và nhận phiếu hẹn, nhận thông báo thuế và đi nộp thuế, nhận sổ đỏ giao tận tay cho khách hàng.

  Gói 4: Sang tên sổ đỏ Nhanh

  Công việc bao gồm các bước của giói dịch vụ trọn gói: “Kê khai hồ sơ sang tên sổ đỏ tại Sở tài nguyên môi trường/ Văn phòng đăng ký đất đai, kê khai thuế, xin xác nhận Phi nông nghiệp tại Phường, nộp hồ sơ và nhận phiếu hẹn, nhận thông báo thuế và đi nộp thuế, nhận sổ đỏ giao tận tay cho khách hàng” nhưng khác nhau về thời gian và phí dịch vụ.

  HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ

  1. Giấy chứng nhận quyền sử dụng quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất (bản chính + bản sao có công chứng)

  2. Hợp đồng mua bán, chuyển nhượng, tặng cho, văn bản thỏa thuân phân chia di sản thừa kế (bản chính)

  3. Giấy ủy quyền (nếu có)

  4. Bộ tờ khai thuế

  • Đơn đăng ký biến động đất đai, tài sản gắn liền với đất (mẫu số 09/ĐK)
  • Tờ khai lệ phí trước bạ (mẫu số 01/LPTB ban hành kèm theo Thông tư số 80/2021/TT- BTC ngày 29 tháng 9 năm 2021 của Bộ tài chính)
  • Tờ khai thuế thu nhập cá nhân (mẫu số 03/BĐS- TNCN ban hành kèm theo Thông tư số 80/2021/TT- BTC ngày 29 tháng 9 năm 2021 của Bộ tài chính)
  • Tờ khai thuế sử dụng đất phi nông nghiệp (mẫu số 04/TK-SDDPNN ban hành theo Thông tư 80/2021/TT-BTC ngày 29 tháng 9 năm 2021 của Bộ tài chính)
  • Sơ đồ vị trí thửa đất

  5. Các loại giấy tờ khác (bản sao có công chứng)

  • CMND/CCCD
  • Sổ hộ khẩu
  • Đăng ký kết hôn/ xác nhận tình trạng hôn nhân
  • Giấy khai sinh (đối với trường hợp tặng cho hoặc thừa kế)
  • Giấy chứng tử (trường hợp thừa kế)

  Lưu ý quan trọng khi chuẩn bị hồ sơ:

  • Xin xác nhận thuế phi nông nghiệp tại UBND phường
  • Trường hợp chưa có hóa đơn thuế phi nông nghiệp thì xin xác nhận tại UBND phường nơi có nhà đất
  • Trường hợp có hóa đơn thuế phi nông nghiệp nhưng địa chỉ trên hóa đơn và sổ đỏ khác nhau thì ký cam kết hai địa chỉ là một khi nộp hồ sơ
  • Trường hợp thay đổi chứng minh thư hoặc căn cước công dân mà bị sai lệch với sổ đỏ thì xin xác nhận tại UBND phường
  • Trường hợp thay đổi địa chỉ bị sai lệch với sổ đỏ thì cung cấp sổ hộ khẩu có trang đính chính hoặc xin xác nhận đã thay đổi địa chỉ

  THUẾ VÀ LỆ PHÍ

  1. Thuế thu nhập cá nhân: 2% x giá trị hợp đồng mua bán hoặc theo giá đất do UBND TP Hà Nội quy định

  2. Lệ phí trước bạ: 0,5% x giá trị hợp đồng mua bán hoặc theo giá đất do UBND TP Hà Nội quy định

  3. Lệ phí thẩm định: 0,15% x giá trị hợp đồng mua bán hoặc theo giá đất do UBND TP Hà Nội quy định

  4. Phí cấp đổi sổ mới (nếu có): 972.000 VND

  NƠI TIẾP NHẬN HỒ SƠ SANG TÊN SỔ ĐỎ

  Nộp hồ sơ xin cấp mới, sang tên sổ đỏ ở đâu? Vì số lượng hồ sơ xin cấp mới và sang tên sổ đỏ trên toàn thành phố Hà Nội quá nhiều. Do vậy, Sở tài nguyên và môi trường đã chia ra làm hai nơi tiếp nhận như sau:

  1. VĂN PHÒNG ĐĂNG KÝ ĐẤT ĐAI

  Địa chỉ tại số 1 Hoàng Đạo Thúy, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội, chuyên tiếp nhận các thủ tục xin cấp mới và sang tên Giấy chứng nhận quyền sử dụng đât (sổ đỏ) nhà chung cư trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội.

  2. CHI NHÁNH VĂN PHÒNG ĐĂNG KÝ ĐẤT ĐAI

  Địa chỉ tại số 10 phố Đặng Dung, phường Quán Thánh, quận Ba Đình, Hà Nội, chuyên tiếp nhận các thủ tục xin cấp mới và sang tên nhà đất tại ba quận Đống Đa, Ba Đình, Hoàn Kiếm Hà Nội.

  3. QUẬN HUYỆN KHÁC

  Ngoài 03 quận Đống Đa, Ba Đình, Hoàn Kiếm, các quận còn lại thì đất ở quận nào bạn phải nộp hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận quyền sử dựng đất (sổ đỏ) ở quận đó. Sau khi kiểm tra và hoàn thiện hồ sơ, UBND quận trình lên Sở Tài nguyên và môi trường ra quyết định cấp Giấy chứng nhận quyền sử dựng đất (sổ đỏ) cho người dân theo quy định.

  QUY TRÌNH CẤP MỚI, SANG TÊN SỔ ĐỎ TẠI SỐ 10 ĐẶNG DUNG

  01
  Nộp hồ sơ sang tên sổ đỏ mỗi người được phép nộp tối đa hai bộ hồ sơ trong một ngày
  02
  Thời gian nhận kết quả là: 13 ngày làm việc đối với đăng ký biến động trang 3 Ahoặc trang 4
  03
  Trường hợp cấp đổi sổ mới thời gian kéo dài từ 2 đến 3 tuần
  04
  Trường hợp để giá mua bán, chuyển nhượng trong hợp đồng thấp hơn nhiều so với thực tế, Cơ quan thuế sẽ mời người bán lên để làm việc
  05
  Nhận thông báo thuế và nộp thuế
  06
  Nhận kết quả (nhận sổ đỏ sau khi đã nộp thuế)

  QUY TRÌNH CẤP MỚI, SANG TÊN SỔ ĐỎ TẠI SỐ 1 HOÀNG ĐẠO THÚY

  01
  Cán bộ một cửa kiểm tra hồ sơ và đặt lịch hẹn nộp hồ sơ sang tên sổ đỏ thời gian từ 10-20 ngày
  02
  Đến hẹn nộp hồ sơ sang tên sổ đỏ mỗi người được phép nộp tối đa hai bộ hồ sơ trong một ngày
  03
  Thời gian nhận kết quả là: 13 ngày làm việc đối với đăng ký biến động trang 3 hoặc trang 4
  04
  Trường hợp cấp đổi sổ mới thời gian kéo dài từ 2 đến 3 tuần
  05
  Trường hợp để giá mua bán, chuyển nhượng trong hợp đồng thấp hơn nhiều so với thực tế, Cơ quan thuế sẽ mời người bán lên để làm việc
  06
  Nhận thông báo thuế và nộp thuế
  07
  Nhận kết quả (nhận sổ đỏ sau khi đã nộp thuế)

  LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG

  Những lợi ích gói sản phẩm dịch vụ này mang lại bao gồm:

  • Rút ngắn 50% thời gian hoàn thành giao dịch bất động sản.
  • Bên bán (cá nhân, chủ đầu tư) và bên mua (khách hàng) dễ dàng thỏa thuận trong quá trình mua – bán.
  • Bên bán được thanh toán sớm hơn.
  • Bên mua được đảm bảo tính khả năng sang tên và tính xác thực của giấy tờ.

  KHÁCH HÀNG CỦA VIETNAMBANKERS

  VietnamBankers với mạng lưới hơn 2.000 khách hàng trong nhiều lĩnh vực bao gồm: Tài chính – Ngân hàng, Kế toán – Kiểm toán, Công nghệ thông tin, Thương mại dịch vụ… 

  VietnamBankers luôn cố gắng mở rộng mối quan hệ hợp tác với các đối tác và khách hàng, giúp cho nhiều Quý Khách hàng được sử dụng dịch vụ chất lượng nhất.

  ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA CỦA VIETNAMBANKERS

  Đội ngũ chuyên gia thực hiện nghiệp vụ xác thực tài liệu của VietnamBankers là các Giám định viên Tư pháp kỹ thuật hình sự đầu ngành về tài liệu với kinh nghiệm trực tiếp làm công tác giám định tài liệu, tham gia công tác thực tế xác định giấy tờ thật giả phục vụ công tác điều tra tội phạm trên 25 năm.

  KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ VIETNAMBANKERS?

  "Dường như VietnamBankers thấu hiểu rất rõ cái sự vất vả và căng thẳng của các lãnh đạo cũng như anh chị em nhân viên ngân hàng khi liên tục phải đối mặt với những rủi ro khi xử lý hồ sơ, tài liệu của khách hàng." ÔNG CAO THANH HÀ Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng TMCP TPBank
  TPBank - Nam Từ Liêm
  "Chúng tôi đánh giá cao các dịch vụ về xác thực giấy tờ xe và giấy tờ nhà đất của VietnamBankers. Chi phí hợp lý, tính chính xác cao." ÔNG LÊ XUÂN TRƯỜNG Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng TMCP SeABank
  SeABank - Láng Hạ
  "Tôi đánh giá các về tốc độ xử lý hồ sơ và thời gian trả kết quả xác thực của VietnamBankers, điều đó giúp tôi an tâm để tập trung vào công việc chính." ÔNG HOÀNG TRƯỜNG MẠNH Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng TMCP Quốc tế
  VIB - Thanh Xuân
  "Chúng tôi đã tránh được rất nhiều rủi ro về tài sản đảm bảo khi sử dụng dịch vụ xác thực của VietnamBankers. Tôi đánh giá cao về ý nghĩa của dịch vụ xác thực đối với ngành ngân hàng" ÔNG BÙI XUÂN LONG Giám đốc Kinh doanh Ngân hàng TMCP Quốc tế
  VIB - Nhà Bè
  "Dịch vụ xác thực của VietnamBankers đã giúp chúng tôi rất nhiều trong công tác phòng chống rủi ro về giả mạo giấy tờ. Tôi thực sự đánh giá cao về sự hỗ trợ tận tâm của VietnamBankers đối với khách hàng" ÔNG NGUYỄN NGỌC HOÀNG Chuyên viên Cao cấp Ngân hàng TMCP Việt Á
  VietABank - Hội sở

  CẢNH BÁO RỦI RO