More

  SỔ TAY PHÒNG CHỐNG GIẢ MẠO GIẤY TỜ

  CÁC THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM

  GIỚI THIỆU

  Sổ tay phòng chống giả mạo giấy tờ là tâm huyết của rất nhiều những chuyên gia đầu ngành trong các lĩnh vực về tài chính ngân hàng, giám định tài liệu, giáo dục và công nghệ thông tin,…

  Không chỉ đơn giản là một cuốn sổ tay thông thường, đó còn là một sản phẩm tuyệt với đem đến cho người đọc những trải nghiệm quý báu khi hàng ngày mỗi chúng ta phải tiếp xúc với rất nhiều những loại giấy tờ thật giả lẫn lộn. Sổ tay giúp cho cán bộ nhân viên ngân hàng hay những người thường xuyên phải tiếp xúc với các loại giấy tờ như sổ đỏ, chứng minh thư, giấy tờ xe, hợp đồng, bằng cấp chứng chỉ,… những giá trị to lớn

  Giá bán: 505.000 VND

  LÀ SỰ KẾT HỢP CỦA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

  Không những thế, VietnamBankers Xác thực còn cho người đọc được trải nghiệm hệ thống E-learning trực tuyến. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản, truy cập vào website là bạn hoàn toàn có thể sở hữu toàn bộ nội dung kiến thức của cuốn sổ tay đồng tời được thực hành các bài tập thực tế tại đó. Vô cùng hữu ích và thiết thực!

  MỤC TIÊU

  Sổ tay giúp người đọc nắm được các nội dung về dấu hiệu nhận biết chữ ký giả mạo, dấu hiệu nhận biết tài liệu thay đổi nội dung, nắm được dấu hiệu nhận biết hình dấu giả mạo và nắm được các đặc điểm nhận biết trên mẫu in, phôi in và đặc biệt là nhận biết được một số loại giấy tờ giả mạo,….

  NỘI DUNG

  Nội dung của cuốn sổ tay bao gồm các cấu phần:

  Phần I: Nhận biết chữ ký thật – giả
  Phần II: Nhận biết hình dấu  thật – giả
  Phần III: Nhận biết tài liệu thay đổi nội dung
  Phần IV: Nhận biết một số tài liệu thật – giả
  Phần V: Tổng kết và Q&A

  ĐẶC ĐIỂM

  Với mỗi cấu phần, người xem sẽ được tìm hiểu những khái niệm, những kiến thức cơ bản nhất cho đến các quy định của pháp lý, hệ thống các đặc điểm để nhận biết, phương pháp nhận biết,….. Từ những mẫu thật, người xem bắt đầu được so sánh, phỏng đoán tính thật giả của các mẫu thật – giả khác, hiểu được các đặc điểm để nhận dạng, cơ sở để nhận biết các mẫu thật – giả.
  Cuối cùng, các giấy tờ mà chúng tay hay phải gặp mà lâu nay ko để ý hoặc ko biết cách kiểm tra tính thật – giả ra sau thì cũng được các chuyên gia đưa vào để nghiên cứu, phân tích chi tiết.

  PHÂN LOẠI

  Các loại giấy tờ giả mạo thường gặp:

  • Giấy tờ tùy thân
  • Giấy tờ nhà đất
  • Giấy tờ xe
  • Hợp đồng, giấy nhận nợ
  • Bằng cấp, chứng chỉ
   Các loại giấy tờ, tài liệu khác

  HOẠT ĐỘNG VIETNAMBANKERS

  ĐĂNG KÝ ĐẶT MUA SẢN PHẨM

  Quý khách có nhu cầu tư vấn và đặt mua bộ công cụ vui lòng click vào link dưới đây để được hướng dẫn chi tiết!

  CHÚNG TÔI SẴN SÀNG HỖ TRỢ

  Nhận tư vấn ngay

  • Gọi: 0888522885 – 0961230210
  • Thứ 2 – thứ 6: 08:00 – 18:00
  • Thứ 7: 08:00 – 12:00

   

  Hỗ trợ trực tiếp

  Tòa HPC Lanmark 105, Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội

  Kết nối