More

  XÁC THỰC CMND, CCCD THẬT GIẢ XEM THÊM > Tránh mọi rủi ro giả mạo giấy tờ tùy thân > Nhận kết quả xác thực trong ngày > Thời gian kiểm tra 10 phút XÁC THỰC GIẤY TỜ NHÀ ĐẤT THẬT GIẢ XEM THÊM > Tránh mọi rủi ro giả mạo giấy tờ nhà đất > Nhận kết quả xác thực trong ngày > Thời gian kiểm tra 10 phút XÁC THỰC ĐĂNG KÝ XE THẬT GIẢ XEM THÊM > Tránh mọi rủi ro giả mạo giấy tờ xe > Nhận kết quả xác thực trong ngày > Thời gian kiểm tra 10 phút XÁC THỰC BẰNG CẤP, CHỨNG CHỈ THẬT GIẢ XEM THÊM > Tránh mọi rủi ro giả mạo bằng cấp, chứng chỉ > Nhận kết quả xác thực trong ngày > Thời gian kiểm tra 10 phút XÁC THỰC HỢP ĐỒNG, GIẤY NHẬN NỢ THẬT GIẢ XEM THÊM > Tránh mọi rủi ro giả mạo hợp đồng, giấy nhận nợ > Nhận kết quả xác thực trong ngày > Thời gian kiểm tra 10 phút XÁC THỰC GIẤY TỜ THẬT GIẢ XEM THÊM > Tránh mọi rủi ro giả mạo giấy tờ > Nhận kết quả xác thực trong ngày > Thời gian kiểm tra 10 phút

  BẢO AN GIẤY TỜ QUAN TRỌNG?

  Theo báo cáo từ Bộ Công an mỗi năm có hàng trăm vụ tội phạm có hoạt động làm, sử dụng giấy tờ giả mạo của các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài (gọi tắt là TCTD). Các tài liệu bị làm giả gồm: sổ tiết kiệm, cam kết cấp tín dụng, xác nhận số dư, sao kê tài khoản, bảo lãnh dự thấu,.. để chứng minh năng lực tài chính, hoàn hiện hồ sơ xin cấp phép đầu tư, ký kết hợp đồng kinh doanh,…. Phương thức, thủ đoạn làm giả ngày càng tinh vi.

  Với mục tiêu đẩy mạnh công tác phòng ngừa tội phạm, VietnamBankers triển khai dịch vụ tư vấn giải pháp nâng cao công tác bảo an, chống làm giả văn bản (mẫu giấy có biểu tượng của ngân hàng, chứng tư…) cho các ngân hàng và tổ chức tài chính.

  CÁC LOẠI GIẤY TỜ NGÂN HÀNG CẦN BẢO AN

  Các giấy tờ quan trọng của ngân hàng thường do các đối tượng phạm tội làm giả để sử dụng vào các mục đích lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của doanh nghiệp, người dân (những người không có khả năng nhận biết được tính thật của các loại giấy tờ này). Vì vậy, yêu cầu quan trọng đối với việc bảo an giấy tờ ngân hàng mà VietnamBankers được đặt ra khi tư vấn cho ngân hàng là phải: DỄ NHẬT BIẾTKHÓ LÀM GIẢ, làm sao để người dân cũng dễ dàng nhận biết được tính thật giả của loại giấy tờ này.

  SỔ TIẾT KIỆM

  THƯ BẢO LÃNH

  THÔNG BÁO CHO VAY

  XÁC NHẬN SỐ DƯ

  SAO KÊ TÀI KHOẢN

  CÁC GIẤY TỜ KHÁC

  QUY TRÌNH TƯ VẤN BẢO AN GIẤY TỜ

  Quy trình thực hiện tư vấn bản an giấy tờ tại VietnamBankers gồm 6 bước:

  01 Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng
  02 Tư vấn lựa chọn các kỹ thuật bảo an phù hợp
  03 Tư vấn về giá thành in theo các kỹ thuật bảo an
  04 Tư vấn thiết kế bản in phù hợp
  05 Tư vấn lựa chọn Đơn vị in đáp ứng được yêu cầu
  06 Tư vấn nghiệm thu thành phầm phôi in

  VIETNAMBANKERS TƯ VẤN CÁC KỸ THUẬT BẢO AN GIẤY TỜ

  Bảo an bằng công nghệ

  Áp dụng các kỹ thuật bảo an như : Thành phần cấu tạo của giấy; Bóng chìm; Dây an toàn; Kiểu sợi dọc; Thành phần cấu tạo mực in; Tem khúc xạ; Hiệu ứng hình ảnh ẩn và một số kỹ thuật bảo vệ khác.

  Bảo an bằng kỹ thuật in

  Áp dụng các kỹ thuật bảo an như: Độ nổi của hình ảnh (phương pháp in khắc lõm); Các nét mảnh thể hiện rõ nét; Sử dụng vi in và các bẫy đồ thị; In định vị; In nhũ kim loại.

  Bảo an bằng phương pháp lý hóa

  Áp dụng các kỹ thuật bảo như: Các chất phát quang; Các chất từ tính.

  1. BẢO AN BẰNG CÔNG NGHỆ

  KỸ THUẬT BẢO AN BẰNG THÀNH PHẦN CẤU TẠO CỦA GIẤY

  Thành phần cơ bản của giấy 70 % sợi đay, lanh, còn lại là các phụ gia khác. Các loại bảo vệ: Sợi màu bảo vệ; Chất lượng, độ bền của giấy; Giấy nền polymer.

  KỸ THUẬT BẢO AN GIẤY TỜ BẰNG BÓNG CHÌM

  Bóng chìm được hình thành ngay trong quá trình sản xuất giấy. Có 2 loại bóng chìm là Bóng chìm đơn và Bóng chìm kép.

  KỸ THUẬT BẢO AN GIẤY TỜ BẰNG DÂY AN TOÀN

  Dây an toàn thấy rõ dưới ánh sáng ngược và thể hiện ở các đường trong suốt hay gần trong suốt. Dây an toàn thường được đưa vào giữa hai lớp giấy của tài liệu. Các loại dây an toànn Hologram, Kinegram, Pixelgram thế hệ mới đã được nhiều quốc gia sử dụng đưa vào trong giấy và nửa chìm nửa nổi. Phần nổi các chữ được in siêu nhỏ, độ phân giải cao, khó làm giả. Hiện nay dây an toàn thế hệ mới được đưa vào in tiền để chống sự làm giả của tội phạm, còn gọi là dây an toàn 3D.

  KỸ THUẬT BẢO AN GIẤY TỜ BẰNG THÀNH PHẦN CẤU TẠO MỰC IN

  Sử dụng các loại mực in có tính bền vững của các phân tử về màu sắc trong nhiều lần in và trong quá trình sử dụng chịu tác động của các yếu tố cơ học, ẩm ướt, nhiệt độ… trong một vài loại mực in còn có các phần tử đặc biệt để chống sao chép.

  KỸ THUẬT BẢO AN GIẤY TỜ BẰNG THÀNH PHẦN CẤU TẠO MỰC IN

  Trong thành phần cấu tạo tem khúc xạ có nhiều hình ảnh khác nhau. Thể hiện các chấm sáng lấp lánh ngũ sắc trên mặt phẳng và có độ phân giải cao, thường là các đường tuyến tính, di chuyển, khó sao chụp lại hình ảnh. Ngày nay, các tem chống giả trên tiền thường được in kết hợp bởi 03 phương pháp: Hologram, Kinegram, Pixelgram.

  KỸ THUẬT BẢO AN GIẤY TỜ BẰNG HIỆU ỨNG HÌNH ẢNH ẨN

  (DOE – DIFFRACTION OPTICAL ELEMENT) Thường được in trên tài liệu có giấy nền Polymer VD: Trong cửa sổ nhỏ của giấy bạc Polymer người ta thường đưa vào yếu tố ảnh ẩn dựa trên nguyên lý nhiễu xạ quang học bằng chùm tia laser. Đây là kỹ thuật bảo an rất mới, việc làm giả rất khó và đòi hỏi trình độ khoa học và công nghệ cao cũng như phương tiện kỹ thuật hiện đại.

  KỸ THUẬT BẢO AN GIẤY TỜ BẰNG MỰU ĐỔI MÀU

  Khi thay đổi góc quan sát các hoa văn, họa tiết (in bằng mực đổi màu) thì màu sắc các họa tiết, hoa văn đó cũng thay đổi.

  KỸ THUẬT BẢO AN GIẤY TỜ BẰNG CÔNG NGHỆ IN SPARK

  Công nghệ in bằng mực đổi màu chuyển động, còn gọi là công nghệ in Spark. Khi thay đổi góc quan sát tài liệu thì hoa văn, hình ảnh được in bằng mực đổi màu sẽ chuyển động theo hướng tùy chọn.

  KỸ THUẬT BẢO AN GIẤY TỜ BẰNG SỐ SERI

  Số series thường được in bằng mực phát quang, dưới ánh sáng tử ngoại chúng phát quang khác nhau (màu vàng da cam, màu hồng, màu xanh …) & có cường độ phát quang mạnh.

  KỸ THUẬT BẢO AN GIẤY TỜ BẰNG KÍCH THƯỚC

  Theo tiêu chuẩn kỹ thuật in ấn và giấy thì phần lớn các loại tài liệu có kích thước xác định theo chiều, chiều dài và có độ dung sai nhỏ.

  KỸ THUẬT BẢO AN GIẤY TỜ BẰNG MỰC ĐÁNH DẤU

  Số series thường được in bằng mực phát quang, dưới ánh sáng tử ngoại chúng phát quang khác nhau (màu vàng da cam, màu hồng, màu xanh …) & có cường độ phát quang mạnh.

  2. BẢO AN BẰNG KỸ THUẬT IN

  Sử dụng các phương pháp, biện pháp khác nhau trong khi in tài liệu quan trọng kết hợp với các kiểu bảo vệ khác để chống giả. Mức độ bảo vệ đạt hiệu quả cao được đảm bảo bởi sự phức tạp đa dạng: bằng phương pháp in, in nhiều màu (lồng màu), in nối màu, phương pháp in Offset thường được dùng để in hoa văn nền, các phần phụ, các chữ riêng rẽ. Hiện nay, bản in khắc (INTAGLIO) kim loại được dùng để in giấy bạc. Công nghệ in khắc thép phức tạp ở tất cả các giai đoạn từ ổn định, chế độ điều chỉnh, và sử dụng các vật liệu đặc biệt. Việc in ấn cũng được thực hiện trên các máy móc đặc biệt.

  KỸ THUẬT BẢO AN GIẤY TỜ BẰNG IN KHẮC LÕM

  Dễ dàng xác định khi phóng đại hình ảnh dưới ánh sáng xiên hay có thể sờ thấy. Độ nổi trên ấn phẩm được xác định bởi ảnh hưởng của 2 nhân tố: Độ dày của mực in và Sự biến dạng của giấy về phía có hình ảnh.

  KỸ THUẬT BẢO AN GIẤY TỜ BẰNG IN NÉT MẢNH

  Thể hiện rõ trong các đường mảnh được thực hiện bằng cách vẽ tay (chân dung, hình ảnh họa tiết, cách điệu và trong các đường hoa văn). Thể hiện rõ các vùng tối của hình ảnh.

  KỸ THUẬT BẢO AN GIẤY TỜ BẰNG VI IN VÀ CÁC BẪY ĐỒ THỊ

  Sử dụng vi in và các bẫy đồ thị để chống photocopy hay Scan hình ảnh, được ứng dụng rộng rãi và thường xuyên.

  Vi in (MICROPRINT) là các chữ, số có nội dung khác nhau được chọn để sử dụng và là các chữ, số rất nhỏ, mảnh của ảnh nền hay các đường của hoa văn cách điệu. Bẫy đồ thị thường là hoa văn khắc trang trí cách điệu với các đường rất nhỏ mảnh.

  KỸ THUẬT BẢO AN GIẤY TỜ BẰNG IN ĐỊNH VỊ

  Các phần tử giống hệt nhau hay tương đối giống về hình dạng của hoa văn trang trí hay hình ảnh nào đó sẽ được in ở mặt trước và mặt sau với độ chính xác tuyệt đối theo vị trí in. Khi nhìn tài liệu dưới ánh sáng ngược thì các phần tử của hình ảnh ở mặt trước và mặt sau sẽ khớp hoàn toàn tạo hoa văn hoàn chỉnh.

  KỸ THUẬT BẢO AN GIẤY TỜ BẰNG IN NHŨ KIM LOẠI

  (IRIODIN thường in trên tiền) Khi nghiêng mặt sau tờ bạc VNĐ (Polymer) thấy có các số mệnh giá được in nhũ (IRIODIN) có màu vàng. Lớp in nhũ thường được in trong quá trình sản xuất giấy nền.

  3. BẢO AN BẰNG PHƯƠNG PHÁP LÝ HÓA

  Phương pháp bảo vệ này dựa trên cơ sở sử dụng trong thành phần cấu tạo vật chất của tài liệu. Các chất hóa học được đưa thêm vào. Sự có mặt của các chất hóa học này có thể xác định bằng phương pháp đặc biệt. Trong số các biện pháp hóa lý thường được sử dụng có các chất phát quang và các chất từ tính.

  KỸ THUẬT BẢO AN GIẤY TỜ BẰNG CÁC CHẤT PHÁT QUANG

  Các chất phát quang quy định sự phát sáng của các phần tử hình ảnh hay phần phụ nào đó của tài liệu khi chiếu vào ánh sáng tử ngoại. Các chất phát quang cũng được ứng dụng để đưa vào các phần tử tự động phát sáng dưới tia tử ngoại và không ảnh hưởng đến hình ảnh của tài liệu. Các chất phát quang này cũng được nhuộm cho các sợi bảo vệ , dây an toàn và sau đó đưa vào thành phần của giấy, quá trình xeo giấy.

  KỸ THUẬT BẢO AN GIẤY TỜ BẰNG CÁC CHẤT TỪ TÍNH

  Các chất từ tính sử dụng với mục đích tự động hóa sự nhận diện thật giả với sự trợ giúp của một số dụng cụ đặc biệt.

  KHÁCH HÀNG CỦA VIETNAMBANKERS

  VietnamBankers với mạng lưới hơn 2.000 khách hàng trong nhiều lĩnh vực bao gồm: Tài chính – Ngân hàng, Kế toán – Kiểm toán, Công nghệ thông tin, Thương mại dịch vụ… 

  VietnamBankers luôn cố gắng mở rộng mối quan hệ hợp tác với các đối tác và khách hàng, giúp cho nhiều Quý Khách hàng được sử dụng dịch vụ chất lượng nhất.

  ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA TƯ VẤN CỦA VIETNAMBANKERS

  Đội ngũ chuyên gia thực hiện nghiệp vụ tư vấn bảo an giấy tờ của VietnamBankers là các Giám định viên Tư pháp kỹ thuật hình sự đầu ngành về tài liệu với kinh nghiệm trực tiếp làm công tác giám định tài liệu, tham gia công tác thực tế xác định giấy tờ thật giả phục vụ công tác điều tra tội phạm trên 25 năm.

  KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ VIETNAMBANKERS?

  "Dường như VietnamBankers thấu hiểu rất rõ cái sự vất vả và căng thẳng của các lãnh đạo cũng như anh chị em nhân viên ngân hàng khi liên tục phải đối mặt với những rủi ro khi xử lý hồ sơ, tài liệu của khách hàng." ÔNG CAO THANH HÀ Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng TMCP TPBank
  TPBank - Nam Từ Liêm
  "Chúng tôi đánh giá cao các dịch vụ về xác thực giấy tờ xe và giấy tờ nhà đất của VietnamBankers. Chi phí hợp lý, tính chính xác cao." ÔNG LÊ XUÂN TRƯỜNG Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng TMCP SeABank
  SeABank - Láng Hạ
  "Tôi đánh giá các về tốc độ xử lý hồ sơ và thời gian trả kết quả xác thực của VietnamBankers, điều đó giúp tôi an tâm để tập trung vào công việc chính." ÔNG HOÀNG TRƯỜNG MẠNH Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng TMCP Quốc tế
  VIB - Thanh Xuân
  "Chúng tôi đã tránh được rất nhiều rủi ro về tài sản đảm bảo khi sử dụng dịch vụ xác thực của VietnamBankers. Tôi đánh giá cao về ý nghĩa của dịch vụ xác thực đối với ngành ngân hàng" ÔNG BÙI XUÂN LONG Giám đốc Kinh doanh Ngân hàng TMCP Quốc tế
  VIB - Nhà Bè
  "Dịch vụ xác thực của VietnamBankers đã giúp chúng tôi rất nhiều trong công tác phòng chống rủi ro về giả mạo giấy tờ. Tôi thực sự đánh giá cao về sự hỗ trợ tận tâm của VietnamBankers đối với khách hàng" ÔNG NGUYỄN NGỌC HOÀNG Chuyên viên Cao cấp Ngân hàng TMCP Việt Á
  VietABank - Hội sở

  CẢNH BÁO RỦI RO