Gói dịch vụ kê khai hồ sơ xin sang cấp sổ đỏ uy tín nhanh chóng

0
251

Để sử dụng dịch vụ kê khai hồ sơ sang cấp sổ đỏ uy tín, nhanh chóng tại Vietnambankers Xác thực xin vui lòng liên hệ tổng đài CSKH (08885228850) để được nhận tư vấn về dịch vụ.

Kê khai hồ sơ xin cấp sổ đỏ bao gồm những hoạt động nào?

Sổ đỏ là cách mọi người thường sử dụng để gọi Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, cụ thể theo Luật đất đai 2013 đã bổ sung về khái niệm Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại khoản 16 Điều 3 như sau: “Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất là chứng thư pháp lý để Nhà nước xác nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở, tài sản khác gắn liền với đất hợp pháp của người có quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và quyền sở hữu tài sản khác gắn liền với đất.”

Việc kê khai HS xin cấp giấy chứng nhận QSDĐ là công việc bắt buộc mà bất cứ ai muốn xin cấp sổ đỏ đều phải thực hiện bao gồm việc điền đầy đủ các thông tin vào các mẫu đơn và tờ khai có trong bộ hồ sơ xin Giấy chứng nhận QSDĐ về hiện trạng của mảnh đất, nguồn gốc đất, thời điểm sử dụng đất đồng thời gửi lên cơ quan có thẩm quyền dựa vào đó căn cứ xem xét cấp sổ đỏ (giấy chứng nhận quyền sử dụng đất) theo yêu cầu của chủ đất.

Gói dịch vụ kê khai hồ sơ xin sang cấp sổ đỏ uy tín nhanh chóng
Ảnh minh hoạ

Kê khai HS xin cấp sổ đỏ khi nào?

Khi chủ sở hữu mảnh đất có nhu cầu làm giấy chứng nhận QSDĐ cho mảnh đất của mình thì trước tiên cần kê khai hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận QSDĐ tại cơ quan có thẩm quyền.

Hồ sơ bao gồm: tờ đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, tờ khai lệ phí trước bạ, tờ khai tiền sử dụng đất, tờ khai thuế sử dụng đất phi nông nghiệp đối với trường hợp xin cấp sổ đỏ cho đất ở, đất thương mại dịch vụ…

Các loại giấy tờ để xin cấp sổ đỏ đều được được ban hành biểu mẫu theo quy định của pháp luật và kê khai chỉ điền các thông tin về chủ sử dụng đất cũng như thông tin về thửa đất mà mình sử dụng. Nhưng có rất nhiều trường hợp thông tin kê khai không chính xác thì sẽ hồ sơ sẽ bị trả về hoặc bị yêu cầu sửa đổi, bổ sung làm kéo dài thời gian giải quyết. Do đó, khi kê khai hồ sơ, nhiều người chủ đất cảm thấy rất đau đầu với các loại giấy tờ này.

Hồ sơ xin cấp sổ đỏ có nhất định phải do chủ đất thực hiện kê khai?

Theo quy định Pháp luật về đất đai thì việc kê khai hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất là do chủ đất thực hiện do chủ đất thì sẽ nắm rõ được các thông tin về mảnh đất cũng như hiện trạng, nguồn gốc ,…Tuy nhiên, do chưa nắm rõ được các thông tin cần điền đặc biệt là đối với người lần đầu làm hồ sơ có thể dẫn đến việc kê khai sai lệch, thiếu thông tin bị các cơ quan hoàn trả hồ sơ.

Hiện nay, rất nhiều chủ sử dụng đất đã tìm tới các đơn vị cung cấp các dịch vụ giúp họ xử lý các loại thủ tục giấy tờ liên quan đến việc cấp sổ đỏ, sang tên sổ đỏ, tách gộp sổ đỏ vừa giúp tiết kiệm thời gian làm sổ đỏ, hạn chế tình trạng hồ sơ bị trả lại, không phải đau đầu với vô vàn thủ tục giấy tờ cần điền. 

Dịch vụ kê khai hồ sơ sang cấp sổ đỏ tại Vietnambankers Xác thực

Kê khai cấp sổ đỏ theo yêu cầu của Sở tài nguyên môi trường/ Văn phòng đăng ký đất đai, kê khai hồ sơ thuế cấp sổ đỏ và chuẩn bị hồ sơ cho khách hàng. Trường hợp khách hàng không có thời gian hãy tham khảo các gói dịch vụ sổ đỏ của VietnamBankers Xác thực.

Gói 1: Kê khai hồ sơ sang cấp sổ đỏ

Kê khai cấp sổ đỏ theo yêu cầu của Sở tài nguyên môi trường/ Văn phòng đăng ký đất đai, kê khai hồ sơ thuế cấp sổ đỏ và chuẩn bị hồ sơ cho khách hàng.

Gói 2: Nộp hồ sơ cấp sổ đỏ

Công việc bao gồm: Kê khai thuế, xin xác nhận Phi nông nghiệp tại Phường, nộp hồ sơ và nhận phiếu hẹn. Dịch vụ chỉ thực hiện đến giai đoạn nhận phiếu hẹn, khách hàng sẽ tự mình đi nộp thuế và nhận sổ đỏ, theo như chúng tôi đã làm thì gói này vừa rẻ vừa an toàn, giai đoạn khó và phức tạp đã được VietnamBankers Xác thực làm.

Gói 3: Cấp sổ đỏ trọn gói

Công việc bao gồm: Kê khai hồ sơ cấp sổ đỏ tại Sở tài nguyên môi trường/ Văn phòng đăng ký đất đai, kê khai thuế, xin xác nhận Phi nông nghiệp tại Phường, nộp hồ sơ và nhận phiếu hẹn, nhận thông báo thuế và đi nộp thuế, nhận sổ đỏ giao tận tay cho khách hàng.

Gói 4: Cấp sổ đỏ Nhanh

Công việc bao gồm các bước của gói dịch vụ trọn gói: “Kê khai hồ sơ cấp sổ đỏ tại Sở tài nguyên môi trường/ Văn phòng đăng ký đất đai, kê khai thuế, xin xác nhận Phi nông nghiệp tại Phường, nộp hồ sơ và nhận phiếu hẹn, nhận thông báo thuế và đi nộp thuế, nhận sổ đỏ giao tận tay cho khách hàng” nhưng khác nhau về thời gian và phí dịch vụ.

________________________________________________

Liên hệ ngay để biết thêm thông tin chi tiết:

Trụ sở: Tòa HPC Landmark 105 Tố Hữu, phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội (0888522885);

Tổng Đài CSKH: 0888522885 – 0961230210

Liên hệ: xacthuc@vietnambankers.org

Liên hệ chúng tôi: info@vietnambankers.org

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây