More
  Trang chủ Liên hệ

  Liên hệ

  GỬI THÔNG TIN LIÊN HỆ


   Được thành lập vào năm 2010 bởi các chuyên gia đầu ngành về tài chính ngân hàng, giám định tài liệu, giáo dục và công nghệ thông tin, VietnamBankers là đơn vị cung cấp dịch vụ xác thực tài liệu hàng đầu tại Việt Nam. Qua nhiều năm hoạt động, VietnamBankers có 1 đội ngũ chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực giám định tài liệu. VietnamBankers đã và đang trở thành đối tác tin cậy đồng hành cùng với hơn 40 Ngân hàng và các Tổ chức tài chính tại Việt Nam cũng như nhiều tổ chức, doanh nhiệp, cá nhân khác.

   Năm 2017, VietnamBankers vinh dự trở thành Thành viên danh dự của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam. Với phương châm “Người đồng hành tin cậy” VietnamBankers xác định rõ mục tiêu trở thành đơn vị theo chuẩn mực quốc tế, phát triển mạnh mẽ và cam kết mang lại những giá trị thiết thực nhất cho Quý đối tác và Quý khách hàng.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ

   VietnamBankers

   Tòa HPC Landmark 105 Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội.

   Điện thoại: 02466622885 – 0888522885 – 0961230210

   Email: info@vietnambankers.org

   VỀ VIETNAMBANKERS

   VietnamBankers là đơn vị đi đầu trên thị trường cung cấp các dịch vụ Tư vấn xác thực tài liệu nhằm xác thực tính thật giả của giấy tờ, tài liệu với mục đích ngăn ngừa rủi ro giả mạo giấy tờ, góp phần đấu tranh phòng chống tội phạm làm giả giấy tờ, tài liệu của các cơ quan, tổ chức và cá nhân.

   BÀI VIẾT MỚI NHẤT

   Chứng minh nhân dân, căn cước công dân hết hạn có...

   0
   Khi chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân hết hạn, khách hàng không thể giao dịch tại ngân hàng. Chứng minh nhân dân,...
   - Advertisement -