Tổ chức thành công chuyên đề” Phương pháp xác thực khách hàng và nhận biết giấy tờ giả mạo” cho Công ty cổ phần Chứng khoán VPS

0
417
Phương pháp xác thực khách hàng và nhận biết tài liệu giả mạo

Ngày 20/8/2022 VietnamBankers đã tổ chức thành công chuyên đề đào tạo” Phương pháp xác thực khách hàng và nhận biết giấy tờ giả mạo” cho Công ty cổ phần Chứng khoán VPS. Với sự tham gia của 75 cán bộ nhân viên theo hình thức học trực tiếp tại Hội sở 65 Cảm Hội, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.

Chuyên đề được thiết kế dành riêng cho các cán bộ nhân viên Công ty cổ phần Chứng khoán VPS. Từ khảo sát nhu cầu đào tạo và các loại giấy tờ, tài liệu mà cán bộ nhân viên thường xuyên phải làm việc giúp cho chuyên đề đào tạo mang tính thực tế và áp dụng tối ưu trong công việc.

MỤC TIÊU CHƯƠNG TRÌNH

1. Xác thực chữ ký

2. Xác thực người và dấu vân tay

3. Xác thực chứng minh nhân dân

4. Xác thực chứng minh nhân dân mới và Căn cước công dân không có chíp

5. Xác thực căn cước công dân có chíp

6. Xác thực giấy phép lái xe

7. Xác thực hộ chiếu

7. Xác thực hồ sơ tài sản đảm bảo

Lớp học đã được chuẩn bị và bắt đầu từ 08h30p:

Chương trình không chỉ bao gồm bài tập tư duy động não (brainstorming) hay bài tập nhóm mà còn bổ sung các bài tập thực hành trên mẫu kết hợp với thiết bị soi chuyên dùng hỗ trợ để học viên được kiểm chứng tại chỗ và nắm bắt nội dung nhanh hơn. Chương trình trang bị các bộ công cụ, mẫu biểu (toolkit) để thực hành mô phỏng. Học viên sẽ có 90% thời lượng thực hành, hoạt động tương tác.
Sau đây là một số hình ảnh của khóa học:
Workshop “Phương pháp xác thực khách hàng và nhận biết giấy tờ và giả mạo” đã được VietnamBankers tổ chức thành công cho cán bộ nhân viên Công ty cổ phần Chứng khoán VPS. Chương trình thực hành chuyên sâu đã đáp ứng kỳ vọng và yêu cầu của Công ty cổ phần Chứng khoán VPS.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây