Trực tiếp Workshop tại Đà Nẵng “Phương pháp nhận biết chữ ký, hình dấu và tài liệu giả mạo trong lĩnh vực ngân hàng” với cán bộ nhân viên ngân hàng SCB

0
732
VietnamBankers tổ chức Workshop “Phương pháp nhận biết chữ ký, hình dấu và tài liệu giả mạo trong hoạt động ngân hàng” tại Đà Nẵng vào ngày 13/12/2020. Workshop được chuẩn bị kỹ lưỡng từ nhiều tuần cùng với ekip Cán bộ Vận hành đào tạo đã nỗ lực trong suốt thời gian vừa qua. Workshop được diễn ra thành công tại Ngân hàng SCB – Chi nhánh Đà Nẵng.
Tham dự workshop đào tạo là Giảng viên cao cấp của VietnamBankers thuộc Viện khoa học hình sự Bộ Công An và hơn 60 cán bộ nhân viên SCB đến từ các chi nhánh, phòng giao dịch tại Đà Nẵng của SCB.

Trong chương trình Workshop “Phương pháp nhận biết chữ ký, hình dấu và tài liệu giả mạo trong hoạt động ngân hàng” các học viên đã thực hành, trao đổi và thảo luận rất nhiều với chuyên gia của VietnamBankers về cách nhận biết, các đặc điểm để nhận biết các loại giấy tờ thật- giả bao gồm:

  • Một số thủ đoạn giả mạo Chữ ký và phương pháp nhận biết
  • Một số thủ đoạn làm giả mẫu dấu, tài liệu và cách nhận biết
  • Đặc điểm nhận biết, quy trình và phương pháp kiểm tra các loại giấy tờ tùy thân giả mạo bao gồm: Giấy Chứng minh nhân dân, Căn cước công dân, Giấy phép lái xe, Hộ chiếu và một số giấy tờ liên quan đến tài sản đảm bảo (Giấy Chứng nhận Đăng ký xe, giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất).

Nội dung đào tạo liên quan trực tiếp tới quá trình làm việc và thẩm định khách hàng của các cán bộ nhân viên, do vậy học viên rất nhiệt tình hưởng ứng, thảo luận sôi nổi và tương tác cùng giảng viên trong buổi học.

Workshop được thiết kế với 90% học viên được thực hành nhận biết qua rất nhiều mẫu giấy tờ thật giả để rèn luyện kỹ năng phát hiện được các thủ đoạn giả mạo. Qua quá trình thực hành, các học viên đã tự tin và tự mình phát hiện các giấy tờ giả mạo với các bài tập nhận biết được đưa ra trong chương trình.

Cùng VietnamBankers điểm lại một số hình ảnh lớp học tại TP. Đà Nẵng:
 
Chuyên gia chia sẻ về phương pháp nhận biết chữ ký
Học viên thảo luận về chữ ký, hình dấu và giấy tờ giả mạo
Học viên thực hành nhận biết chữ ký, hình dấu và giấy tờ giả mạo
 
Học viên được hướng dẫn và thực hành trên giấy tờ và mẫu vật của Chuyên gia tại Đà Nẵng
Học viên được hướng dẫn và thực hành trên giấy tờ và mẫu vật của Chuyên gia tại Đà Nẵng
Chương trình đào tạo “Phương pháp nhận biết chữ ký, hình dấu và tài liệu giả mạo” đã được VietnamBankers tổ chức thành công cho rất nhiều cán bộ nhân viên từ Ngân hàng và các Tổ chức tài chính như: VietcomBank, VPBank, MB, BacABank, BVSC, Fecredit , Home credit, SCB, Standard Chartered … cũng như hợp tác cùng Hiệp Hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) tổ chức cho các tổ chức Hội viên: BIDV, MB; Techcombank, BAB, MSB, AgriBank, Lienvietpostbank,… VietnamBankers tin tưởng nội dung chương trình, nội dung và phương pháp đào tạo thực hành chuyên sâu sẽ đáp ứng kỳ vọng và yêu cầu của Cán bộ nhân viên Ngân hàng SCB

Chuyên đề” Phương pháp nhận biết chữ ký, hình dấu và tài liệu giả mạo trong hoạt động ngân hàng” đã được tổ chức thành công ở rất nhiều các ngân hàng và đáp ứng được kỳ vọng của học viên. Ngoài ra, VietnamBankers luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên sau quá trình đào tạo để xác thực giấy tờ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây