Workshop thực hành “Phương pháp nhận biết Tiền thật– Tiền giả và An toàn kho quỹ” cho CBNV PGBank tại Hà Nội

0
402
Workshop thực hành “An toàn kho quỹ và Phương pháp nhận biết Tiền thật – Tiền giả”
Workshop thực hành “An toàn kho quỹ và Phương pháp nhận biết Tiền thật – Tiền giả”

Ngày 2/4/2023, VietnamBankers phối hợp cùng Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex đã tổ chức thành công workshop đào tạo “Phương pháp nhận biết Tiền thật Tiền giả và An toàn kho quỹ” tại Hà Nội.

Với sự tham gia của các học viên là các Giao dịch viên, Kiểm soát viên, Trưởng phòng Kế toán giao dịch và Kho quỹ của Ngân hàng PGBank. Tại Khách sạn Hacinco, 110 P. Thái Thịnh, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội.

Workshop thực hành “Phương pháp nhận biết Tiền thật– Tiền giả và An toàn kho quỹ” cho CBNV PGBank tại Hà Nội(2)

Nghiệp vụ Kho quỹ và Phân biệt Tiền là nội dung quan trọng mà mỗi cán bộ nhân viên ngân hàng làm việc tại Phòng Dịch vụ khách hàng cần phải được trang bị ngay từ khi nhận việc tại vị trí này và Ngân hàng Nhà nước cũng có những quy định cho toàn ngành ngân hàng cần thực hiện triển khai đào tạo theo quy định. Do vậy, PGBank đã lựa chọn VietnamBankers là đơn vị đã có nhiều năm tổ chức các chương trình đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu. Để thực hiện triển khai tại các điểm cầu với 5 lớp đào tạo.

Nội dung đào tạo rất đặc thù tại các ngân hàng. Do đó, thành phần học viên tham dự là gần 70 bông hồng nữ xinh đẹp. Đại diện bộ mặt và thương hiệu của PGBank. Đến từ các vị trí thuộc Phòng Kế toán giao dịch và kho quỹ. Bao gồm Giao dịch viên, Kiểm soát viên, Trưởng phòng, Giám đốc.
Workshop thực hành “Phương pháp nhận biết Tiền thật– Tiền giả và An toàn kho quỹ” cho CBNV PGBank tại Hà Nội(3) Workshop thực hành “Phương pháp nhận biết Tiền thật– Tiền giả và An toàn kho quỹ” cho CBNV PGBank tại Hà Nội(21)

Giảng viên đào tạo chương trình thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Với hơn 20 năm tham gia giảng dạy và đào tạo về Nghiệp vụ Giám định Tiền và Quản lý Kho quỹ cho các cán bộ nhân viên trong ngân hàng. Đã truyền đạt các kiến thức cho học viên các nội dung:

Giảng viên cao cấp, giàu kinh nghiệm thực tế của VietnamBankers
Giảng viên cao cấp, giàu kinh nghiệm thực tế của VietnamBankers

Cùng với nội dung truyền đạt. Giảng viên cũng đưa ra những câu hỏi cho học viên. Và những phần quà ý nghĩa làm cho buổi học trở nên sôi nổi và đạt hiệu quả cao.

Giảng viên trao những phần quà đặc biệt cho học viên trong quá trình tương tác tại buổi workshop

Chương trình đào tạo được thiết kế với 90% học viên được thực hành. Nhận biết qua rất nhiều mẫu tiền thật giả để rèn luyện kỹ năng.  Phát hiện được những đặc điểm bảo an mà tội phạm rất khó làm giả.
Workshop thực hành “Phương pháp nhận biết Tiền thật– Tiền giả và An toàn kho quỹ” cho CBNV PGBank tại Hà Nội(18) Workshop thực hành “Phương pháp nhận biết Tiền thật– Tiền giả và An toàn kho quỹ” cho CBNV PGBank tại Hà Nội(17) Workshop thực hành “Phương pháp nhận biết Tiền thật– Tiền giả và An toàn kho quỹ” cho CBNV PGBank tại Hà Nội(16)
Workshop thực hành “Phương pháp nhận biết Tiền thật– Tiền giả và An toàn kho quỹ” cho CBNV PGBank tại Hà Nội(14) Workshop thực hành “Phương pháp nhận biết Tiền thật– Tiền giả và An toàn kho quỹ” cho CBNV PGBank tại Hà Nội(12) Workshop thực hành “Phương pháp nhận biết Tiền thật– Tiền giả và An toàn kho quỹ” cho CBNV PGBank tại Hà Nội(13)

Học viên được trực tiếp thực hành cách nhận biết, phân biệt tiền thật- tiền giả

Qua quá trình thực hành, các học viên đã tự tin có đủ kiến thức và kỹ năng. Để tự mình phát hiện các loại tiền thật- giả. Cùng với các bài tập nhận biết được đưa ra trong chương trình. Đồng thời nắm rõ hơn về các quy định hiện hành. Trong công tác kho quỹ hàng ngày tại đơn vị làm việc.

Workshop thực hành “Phương pháp nhận biết Tiền thật– Tiền giả và An toàn kho quỹ” cho CBNV PGBank tại Hà Nội(9)

Workshop thực hành “Phương pháp nhận biết Tiền thật– Tiền giả và An toàn kho quỹ” cho CBNV PGBank tại Hà Nội(20)

Chương trình đào tạo “Phân biệt Tiền thật- Tiền giả và An toàn kho quỹ” đã được VietnamBankers tổ chức thành công cho rất nhiều cán bộ nhân viên từ Ngân hàng và các Tổ chức tài chính. Hãy tham gia ngay khóa đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu để phòng tránh rủi ro cho chính bản thân mình.

Tham khảo thêm: https://vietnambankers.org/an-toan-kho-quy-va-ky-nang-nhan-biet-tien-that-tien-gia/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây