Workshop thực hành “Phương pháp nhận biết Tiền thật– Tiền giả và An toàn kho quỹ” cho CBNV PGBank tại TP Hồ Chí Minh

0
190
Phân biệt tiền thật, giả và An toàn kho quỹ - PGBank HCM (1)
Phân biệt tiền thật, giả và An toàn kho quỹ - PGBank HCM

Tiếp nối thành công của buổi workshop tại Hà Nội, ngày 8/4 và 9/4/2023, VietnamBankers tiếp tục phối hợp cùng Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex tổ chức buổi workshop đào tạo “Phương pháp nhận biết Tiền thật Tiền giả và An toàn kho quỹ” tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Phân biệt tiền thật, giả và An toàn kho quỹ - PGBank HCM(2)

Với sự tham gia của các học viên là các Giao dịch viên, Kiểm soát viên, Trưởng phòng Kế toán giao dịch và Kho quỹ của Ngân hàng PGBank. Tại Khách sạn Athena, địa chỉ 280 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Phân biệt tiền thật, giả và An toàn kho quỹ - PGBank HCM(8)

Nghiệp vụ Kho quỹ và Phân biệt Tiền là nội dung quan trọng mà mỗi cán bộ nhân viên ngân hàng làm việc tại Phòng Dịch vụ khách hàng cần phải được trang bị ngay từ khi nhận việc tại vị trí này và Ngân hàng Nhà nước cũng có những quy định cho toàn ngành ngân hàng cần thực hiện triển khai đào tạo theo quy định. Do vậy, PGBank đã lựa chọn VietnamBankers là đơn vị đã có nhiều năm tổ chức các chương trình đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu. Để thực hiện triển khai tại các điểm cầu với 5 lớp đào tạo. 

Nội dung đào tạo rất đặc thù tại các ngân hàng. Do đó, thành phần học viên tham dự là những bông hồng nữ xinh đẹp. Đại diện bộ mặt và thương hiệu của PGBank. Đến từ các vị trí thuộc Phòng Kế toán giao dịch và kho quỹ. Bao gồm Giao dịch viên, Kiểm soát viên, Trưởng phòng, Giám đốc.

Phân biệt tiền thật, giả và An toàn kho quỹ - PGBank HCM(24)

Workshop cho CBNV PGBank tại TP HCM

Giảng viên đào tạo nội dung này thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Với hơn 20 năm tham gia giảng dạy và đào tạo về Nghiệp vụ Giám định Tiền và Quản lý Kho quỹ cho các cán bộ nhân viên trong ngân hàng. Đã truyền đạt các kiến thức cho học viên các nội dung:

Phân biệt tiền thật, giả và An toàn kho quỹ - PGBank HCM(6)
 

Cùng với nội dung truyền đạt. Giảng viên cũng đưa ra những câu hỏi cho học viên. Và những phần quà ý nghĩa làm cho buổi học trở nên sôi nổi và đạt hiệu quả cao.

 

Phân biệt tiền thật, giả và An toàn kho quỹ - PGBank HCM(10)

Giảng viên trao những phần quà đặc biệt cho học viên trong quá trình tương tác tại buổi workshop

Chương trình đào tạo được thiết kế với 90% học viên được thực hành. Nhận biết qua rất nhiều mẫu tiền thật giả để rèn luyện kỹ năng.  Phát hiện được những đặc điểm bảo an mà tội phạm rất khó làm giả.
Phân biệt tiền thật, giả và An toàn kho quỹ - PGBank HCM(19) Phân biệt tiền thật, giả và An toàn kho quỹ - PGBank HCM(20) Phân biệt tiền thật, giả và An toàn kho quỹ - PGBank HCM(21)
Phân biệt tiền thật, giả và An toàn kho quỹ - PGBank HCM(26) Phân biệt tiền thật, giả và An toàn kho quỹ - PGBank HCM(29) Phân biệt tiền thật, giả và An toàn kho quỹ - PGBank HCM(27)

Học viên sôi nổi thực hành nhận biết, phân biệt tiền thật- tiền giả

Qua quá trình thực hành, các học viên đã tự tin có đủ kiến thức và kỹ năng. Để tự mình phát hiện các loại tiền thật- giả. Cùng với các bài tập nhận biết được đưa ra trong chương trình.

Phân biệt tiền thật, giả và An toàn kho quỹ - PGBank HCM(34)

 

Đồng thời nắm rõ hơn về các quy định hiện hành. Trong công tác kho quỹ hàng ngày tại đơn vị làm việc.

 

Phân biệt tiền thật, giả và An toàn kho quỹ - PGBank HCM(32)

Phân biệt tiền thật, giả và An toàn kho quỹ - PGBank HCM(25)

Chương trình đào tạo “Phương pháp nhận biết tiền thật, tiền giả” đã được VietnamBankers tổ chức thành công cho rất nhiều cán bộ nhân viên từ Ngân hàng và các Tổ chức tài chính như: VietcomBank, VPBank, MB, BacABank, BVSC, Fecredit , Home credit, SCB, VietcapitalBank, Standard Chartered … cũng như hợp tác cùng Hiệp Hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) tổ chức cho các tổ chức Hội viên: VietcomBank, BIDV, MB; Techcombank, BAB, MSB, AgriBank, Lienvietpostbank,… VietnamBankers tin tưởng rằng nội dung và phương pháp đào tạo thực hành chuyên sâu do chúng tôi cung cấp đảm bảo sẽ đáp ứng kỳ vọng yêu cầu của học viên.

Tham khảo thêm: https://vietnambankers.org/an-toan-kho-quy-va-ky-nang-nhan-biet-tien-that-tien-gia/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây