Workshop thực hành “Phương pháp nhận biết chữ ký, hình dấu và giấy tờ giả mạo” cho CBNV Ngân hàng Indovina tại TP Hồ Chí Minh

0
239
Workshop thực hành Phương pháp nhận biết chữ ký hình dấu và tài liệu giả mạo IVB tại HCM
Workshop thực hành Phương pháp nhận biết chữ ký hình dấu và tài liệu giả mạo IVB tại HCM

Ngày 06/05/2023, VietnamBankers tổ chức Workshop “Phương pháp nhận biết chữ ký, hình dấu và tài liệu giả mạo trong hoạt động ngân hàng” tại TP Hồ Chí Minh. Workshop được diễn ra thành công tại Hội sở Ngân hàng Indovina tại TP. Hồ Chí Minh.

Tham dự workshop đào tạo là Chuyên gia cao cấp của VietnamBankers, thuộc Viện khoa học hình sự Bộ Công An. Cùng với sự tham gia của gần 60 cán bộ nhân viên IVB đến từ các chi nhánh, phòng giao dịch tại TP.HCM.

Workshop thực hành Phương pháp nhận biết chữ ký hình dấu và tài liệu giả mạo IVB tại HCM

Tại buổi workshop, các học viên đã được truyển tải những kiến thức vô cùng bổ ích và hữu dụng. Về những nguyên lý cơ bản của chữ ký, hình dấu… Cũng như những phương pháp giám định, các thủ đoạn giả mạo và cách nhận biết. Bên cạnh đó, giảng viên đã giới thiệu những tài liệu phổ biến đang bị tội phạm làm giả: Chứng minh thư nhân dân, sổ đỏ, sổ tích kiệm, hộ chiếu, đăng ký xe, đăng kiểm mô tô, ô tô, giấy phép lái xe, bằng tốt nghiệp, giấy tờ Hải Quan, chứng minh nguồn gốc nhập khẩu xe… Đưa ra những vụ án thực tế liên quan đến tài liệu giả.
Tại Workshop, các học viên đã thực hành, trao đổi và thảo luận rất nhiều với chuyên gia của VietnamBankers. Đặc biệt về cách nhận biết, các đặc điểm để nhận biết các loại giấy tờ thật- giả bao gồm:
  • Một số thủ đoạn giả mạo Chữ ký và phương pháp nhận biết
  • Một số thủ đoạn làm giả mẫu dấu, tài liệu và cách nhận biết
  • Đặc điểm nhận biết, quy trình và phương pháp kiểm tra các loại giấy tờ tùy thân giả mạo

Nội dung đào tạo liên quan trực tiếp tới quá trình làm việc và thẩm định KH của các CBNV. Do đó, học viên rất nhiệt tình hưởng ứng, thảo luận sôi nổi cùng giảng viên trong buổi học.

Workshop được thiết kế với 90% thời lượng là thực hành. Học viên được thực hành nhận biết qua rất nhiều mẫu giấy tờ thật giả. Rèn luyện kỹ năng phát hiện được các thủ đoạn giả mạo với các bài tập cụ thể . Qua quá trình thực hành, các học viên đã tự mình phát hiện được các giấy tờ giả mạo

Cùng VietnamBankers điểm lại một số hình ảnh lớp học cho cán bộ nhân viên IVB tại Hồ Chí Minh:

Học viên thực hành nhận biết các loại giấy tờ tùy thân thật – giả.
Chuyên gia trực tiếp chỉ dẫn cách nhận biết giấy tờ tùy thân thật – giả
Học viên thực hành bài tập sôi nổi
Chương trình đào tạo “Phương pháp nhận biết chữ ký, hình dấu và tài liệu giả mạo” đã được VietnamBankers tổ chức thành công cho rất nhiều cán bộ nhân viên từ Ngân hàng và các Tổ chức tài chính. Có thể kể đến như: VietcomBank, VPBank, MB, BacABank, BVSC, Fecredit , Home credit, SCB, Standard Chartered … Cũng như hợp tác cùng Hiệp Hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) tổ chức cho các tổ chức Hội viên: BIDV, MB; Techcombank, BAB, MSB, AgriBank, Lienvietpostbank,… VietnamBankers tin tưởng nội dung chương trình, nội dung và phương pháp đào tạo thực hành chuyên sâu sẽ đáp ứng kỳ vọng và yêu cầu của Cán bộ nhân viên IVB

Chuyên đề” Phương pháp nhận biết chữ ký, hình dấu và tài liệu giả mạo trong hoạt động ngân hàng” đã được tổ chức thành công ở rất nhiều các ngân hàng và đáp ứng được kỳ vọng của học viên. Ngoài ra, VietnamBankers luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên sau quá trình đào tạo để xác thực giấy tờ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây