VietnamBankers phối hợp với Viện Khoa học Hình sự – Bộ Công An tổ chức thành công Khóa học “Phương pháp nhận biết chữ ký, hình dấu và tài liệu giả mạo” dành cho cán bộ, nhân viên Ngân hàng Deutsche Bank

0
142
   Vào ngày 15/12/2019,  VietnamBankers phối hợp với Viện Khoa học Hình sự – Bộ Công An đã tổ chức thành công khóa học “Phương pháp nhận biết chữ ký, hình dấu và tài liệu giả mạo” dành cho hơn 30 cán bộ, nhân viên đến từ Ngân hàng Deutsche Bank.
   Dưới sự giảng dạy của Anh Chị giảng viên đến từ Viện Khoa học Hình sự – Bộ Công An, tinh thần tích học tập tích cực, sôi nổi, với phần thực hành trên lớp vô cùng hào hứng của các anh chị cán bộ nhân viên Ngân hàng Deutsche Bank.
   Tại buổi đào tạo, các anh chị đã được truyển tải những kiến thức vô cùng bổ ích và hữu dụng về những nguyên lý cơ bản của chữ ký, hình dấu…cũng như những phương pháp giám định, các thủ đoạn giả mạo chữ ký, hình dấu, làm giả tài liệu và cách nhận biết. Bên cạnh đó, giảng viên đã giới thiệu những tài liệu phổ biến đang bị tội phạm làm giả như: Chứng minh thư nhân dân, sổ đỏ, sổ tích kiệm, hộ chiếu, đăng ký xe, đăng kiểm mô tô, ô tô, giấy phép lái xe, bằng tốt nghiệp, giấy tờ Hải Quan, chứng minh nguồn gốc nhập khẩu xe… và đưa ra những vụ án thực tế liên quan đến tài liệu giả.
    VietnamBankers tin chắc rằng sau buổi đào tạo này các anh chị đã được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng cho bản thân, giảm thiếu mức tối đa trở thành nạn nhân của tội phạm lừa đảo đang ngày càng tinh vi trong xã hội.
 
#VietnamBankers
 
 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây