VietnamBankers kết hợp cùng Hiệp Hội Ngân Hàng Việt Nam tổ chức thành công Khóa học “Phương pháp nhận biết chữ ký, hình dấu và tài liệu giả mạo trong hoạt động ngân hàng” dành cho cán bộ ngân hàng MaritimeBank

0
144
    Tiếp nối thành công từ chương trình đào tạo ngày 27/08/2018, ngày 06/10/2018 vừa qua VietnamBankers phối hợp cùng Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) tiếp tục tổ chức thành công khoá đào tạo “Phương pháp nhận biết chữ ký, hình dấu và tài liệu giả mạo trong hoạt động ngân hàng” tại Hà Nội .
    Đây là chương trình đào tạo mang ý nghĩa thiết thực cao nhằm đào tạo cho các lãnh đạo phòng chất lượng dịch vụ của ngân hàng MaritimeBank.
   Nhận được sự động viên và quan tâm sâu sắc từ Ban lãnh đạo các ngân hàng cùng với sự hướng dẫn chia sẻ nhiệt tình của đội ngũ chuyên gia của VietnamBankers, trong suốt quá trình học các Anh/Chị học viên đã tham gia rất nhiệt tình & sôi nổi. VietnamBankers rất tin tưởng với kiến thức mà các học viên đã lĩnh hội được từ khóa học sẽ áp dụng hiệu quả vào công việc hiện tại của mình nhằm phát triển kinh doanh tại đơn vị tránh được những rủi ro không đáng có, góp phần vào sự bền vững của ngân hàng.
 
 
#VietnamBankers

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây