Khai giảng chương trình đào tạo nghiệp vụ Phân biệt Tiền thật- Tiền giả và An toàn kho quỹ

0
311
Phân biệt Tiền thật- Tiền giả và An toàn kho quỹ
Phân biệt Tiền thật- Tiền giả và An toàn kho quỹ

VIETNAMBANKERS THÔNG BÁO LỊCH KHAI GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ: “ PHÂN BIỆT TIỀN THẬT- TIỀN GIẢ VÀ AN TOÀN KHO QUỸ ” NGÀY 8-9/4/2023

Hiện nay, tình trạng làm, tàng trữ, lưu hành tiền giả đang diễn biến phức tạp. Nhiều người trở thành nạn nhân của các đối tượng. Với số tiền thiệt hại từ vài trăm ngàn đến hàng chục, hàng trăm triệu đồng. Theo cơ quan chức năng, thay vì tiền giả được đưa vào Việt Nam từ nước ngoài như trước đây. Thì hiện nay đã xuất hiện một số “lò” sản xuất tiền giả trong nước với trang thiết bị hiện đại. Và lượng tiêu thụ rất lớn. Điều này ít nhiều tác động đến nền kinh tế, tiền tệ và gây mất an ninh trật tự. Vì vậy, việc đào tạo, tập huấn nghiệp vụ quản lý kho quỹ và kỹ năng nhận biết tiền thật, tiền giả cho cán bộ, nhân viên làm công tác tiền tệ, kho quỹ ngân hàng là hết sức cần thiết.

Nhằm góp phần phòng chống tội phạm làm tiền giả đang diễn biến phức tạp như hiện nay. VietnamBankers tổ chức thường xuyên các chuỗi chương trình đào tạo nghiệp vụ nhận biết giấy tờ thật – giả.

Phân biệt Tiền thật- Tiền giả và An toàn kho quỹ
Ngày 8/4 và 9/4, Vietnambankers tổ chức khai giảng chương trình đào tạo với 2 nội dung chính:

Đối tượng tham gia đào tạo:

  • Nhóm Dịch vụ khách hàng: Giao dịch viên, Kiểm soát Viên, Trưởng phòng DVKH, Kiểm soát sau và Kho quỹ, Hậu kiểm…
  • Nhóm Vận hành & Kho quỹ: CV Kho quỹ Trung tâm, KSV Kho quỹ Trung tâm, Trưởng phòng Kho quỹ Trung tâm, CV bộ phận Vận hành và Kiểm soát rủi ro
Phân biệt Tiền thật- Tiền giả và An toàn kho quỹ
Phân biệt Tiền thật- Tiền giả và An toàn kho quỹ

 

Mục tiêu chương trình đào tạo:

  • Cung cấp kiến thức cơ bản cho học viên về công tác quản lý và an toàn kho quỹ. Nhằm hạn chế đến mức thấp nhất rủi ro trong quá trình tác nghiệp. Đảm bảo tính tuân thủ theo các quy định của nhà nước cũng như của ngành.
  • Nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm, đề cao tính tự giác tuân thủ. Và đạo đức nghề nghiệp của đội ngũ nhân viên làm công tác tiền tệ, kho quỹ.
  • Hướng dẫn cách nhận biết tiền thật, tiền giả đối với các loại giấy bạc nói chung và đối với một số loại tiền giấy cụ thể.
  • Nhận diện, kiểm soát được những rủi ro tiềm ẩn (kể cả rủi ro tác nghiệp và rủi ro đạo đức), đảm bảo an toàn tuyệt đối tiền mặt, tài sản quý, giấy tờ có giá do đơn vị quản lý và bảo quản.
Phân biệt Tiền thật- Tiền giả và An toàn kho quỹ
Phân biệt Tiền thật- Tiền giả và An toàn kho quỹ

 

Hình thức học:

Online kết hợp Offline.

Chương trình đào tạo “Phân biệt Tiền thật- Tiền giả và An toàn kho quỹ” đã được VietnamBankers tổ chức thành công cho rất nhiều cán bộ nhân viên từ Ngân hàng và các Tổ chức tài chính. Hãy tham gia ngay khóa đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu để phòng tránh rủi ro cho chính bản thân mình.

Tham khảo thêm: https://vietnambankers.org/an-toan-kho-quy-va-ky-nang-nhan-biet-tien-that-tien-gia/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây