F88- Chuyên đề” Phương pháp nhận biết chữ ký hình dấu và tài liệu giả mạo”

0
277
Phương pháp nhận biết chữ ký, hình dấu và giấy tờ giả mạo

Ngày 5/4/2022 VietnamBankers đã tổ chức thành công Chương trình đào tạo” Phương pháp nhận biết chữ ký hình dấu và tài liệu giả mạo” cho các cán bộ nhân viên Công ty Cổ Phần Kinh doanh F88 theo hình thức học online.

Một chương trình đào tạo rất được mong chờ tại F88, nhận biết được thực trạng và mối nguy hiểm của các thủ đoạn làm giả giấy tờ hiện nay. Cán bộ nhân viên F88 tham gia buổi học rất đầy đủ và đúng giờ trên tinh thần ham học hỏi.

Trước khi tham gia Workshop các học viên đã có thời gian nghiên cứu tài liệu và làm bài tập trên hệ thống Elearning của VietnamBankers nên trong buổi thực hành các học viên đa phần nắm bắt rất nhanh và có nhiều thời gian thực hành nhận biết giấy tờ thật- giả của các chuyên gia.

Với kinh nghiệm lâu năm trong đào tạo chuyên đề, các chuyên gia của VietnamBankers đã chia sẻ rất nhiều các tình huống, các loại giấy tờ và các thủ đoạn làm giả tinh vi nếu không được đào tạo bài bản thì rất khó có thể nhận biết được các loại giấy tờ đó.  Ngoài ra, các học viên được chia sẻ cách để nhận biết giấy tờ có thể áp dụng được nhanh nhất và hiệu quả cao nhất thông qua hình ảnh đúng theo kỳ vọng của cán bộ nhân viên F88. 

Cùng VietnamBankers điểm lại một số hình ảnh của buổi Workshop:

Cuối mỗi buổi học các học viên được làm bài tập nhận biết thực tế và có sự đánh giá từ giảng viên, đa phần các học viên đã nắm bắt đầy đủ các kiến thức nhận biết mà chuyên gia chia sẻ.

Chương trình đào tạo “Phương pháp nhận biết chữ ký, hình dấu và tài liệu giả mạo” đã được VietnamBankers tổ chức thành công cho rất nhiều cán bộ nhân viên từ Ngân hàng và các Tổ chức tài chính như: VietcomBank, VPBank, MB, BacABank, BVSC, Fecredit , Home credit, SCB, Standard Chartered … cũng như hợp tác cùng Hiệp Hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) tổ chức cho các tổ chức Hội viên: BIDV, MB; Techcombank, BAB, MSB, AgriBank, Lienvietpostbank,… VietnamBankers tin rằng với nội dung và phương pháp đào tạo thực hành chuyên sâu đã đáp ứng được kỳ vọng và yêu cầu của Công ty Cổ Phần Kinh Doanh F88

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây