VietnamBankers phối hợp cùng Ngân hàng SCB tổ chức thành công khoá đào tạo “Phương pháp nhận biết chữ ký, hình dấu và tài liệu giả mạo” tại Hà Nội vào ngày 08/12/2020

0
115
     Ngày 8 tháng 12 năm 2020 vừa qua VietnamBankers phối hợp cùng Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) tại Hà Nội, đã tổ chức thành công khoá đào tạo “Phương pháp nhận biết chữ ký, hình dấu và tài liệu giả mạo” tại Hà Nội dành riêng cho cán bộ, nhân viên của Ngân hàng.
     VietnamBankers rất tin tưởng với kiến thức mà các học viên đã lĩnh hội được từ khóa học sẽ áp dụng hiệu quả vào công việc hiện tại của mình nhằm phát triển kinh doanh và vận hành tại đơn vị tránh được những rủi ro không đáng có, góp phần vào sự bền vững của ngân hàng.
     VietnamBankers xin gửi lời cảm ơn đặc biệt và sâu sắc đến Giảng viên Nguyễn Thị Ngọc Anh đã tận tình giảng dạy và hướng dẫn các học viên nhận biết kỹ hơn qua buổi học lý thuyết và bài tập thực hành.
     Nhìn những bức ảnh được ghi lại tại buổi học cũng nhận thấy được rất rõ tinh thần nhiệt huyết, hào hứng của cán bộ nhân viên của SCB. VietnamBankers xin gửi lời cảm ơn tới các bạn đã tham gia buổi học đúng giờ, hăng hái đóng góp ý kiến để cùng tạo nên một buổi học thành công hơn nữa !!!
     Dưới đây là một số hình ảnh của buổi học:
 
Có thể là hình ảnh về 1 người, đang ngồi và đang đứng
#VietnamBankers

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây