VietnamBankers kết hợp với ngân hàng SCB tổ chức lớp học về “Chữ ký, hình dấu và tài liệu giả mạo” tại Hà Nội

0
121
     “Chữ ký, hình dấu và tài liệu giả mạo” – một cái tên có thể còn xa lạ với nhiều người, nhưng với những chuyên viên khách hàng cá nhân đang công tác tại ngân hàng nói chung và tại Ngân hàng TMCP SCB nói riêng, lại là một kỹ năng cần thiết trong việc thẩm định hồ sơ khách hàng.
     Vào ngày 04/12/2020 vừa qua, các Cán bộ, nhân viên đang công tác tại khu vực Hà Nội, bỏ qua đi cái lạnh của đầu mùa, đã đến tham gia lớp học đông đủ và đầy năng lượng (lớp 01_HN).
     Đầu tiên có lẽ là không khí mà lớp học mang lại. Nó tràn đầy tiếng nói cười và bàn luận. Tất cả mọi người cùng hòa đồng, năng động, chính điều này làm cho lớp học càng sôi động hơn.
     Để nắm rõ cách nhận biết chữ ký, hình dấu và tài liệu giả mạo nên lớp học vô cùng tập trung, để có thể tiếp thu tốt nhất quy trình, phương pháp, hỗ trợ cho công việc sắp tới và sau này. Lần đầu tiên làm quen với môn học, cũng là lần đầu tiên được tiếp xúc với thầy giáo. Thầy vui tính, nghiêm nghị, nhưng cũng vô cùng nhiệt huyết, từ đấy cũng truyền cho tôi và các thành viên trong lớp một cảm xúc hăng say trong học tập. Không những vậy, thầy còn rất quan tâm với học viên, vần đề nào không hiểu thì thầy sẽ tận tình giải đáp mọi thắc mắc và có thể sẽ giảng lại vấn đề đó một cách rất nhiệt tình. Những câu chuyện thầy chia sẻ rất được mọi người hưởng ứng, các bạn được thư giãn với những tràng cười thật thoải mái.
     Qua khóa học về cách nhận biết chữ ký, hình dấu và tài liệu giả mạo, các cán bộ nhân viên đã trang bị được phần nào kiến thức và những bài học rất bổ ích. Mang theo hành trang bổ ích để hỗ trợ cho công việc trong thời gian tới. Chúc các Anh/Chị cán bộ, nhân viên ngày càng thành công và thăng tiến trong công việc. Cảm ơn Giảng viên Trần Huấn Điền đã nhiệt tình và đưa bài giảng hết sức bổ ích tới cho các học viên.
     VietnamBankers xin cảm ơn sự tin tưởng,ủng hộ của Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB). Hy vọng trong tương lai sẽ tiếp tục được hợp tác và VietnamBankers có thể giúp các Cán bộ, nhân viên mang đến những kỹ năng cần thiết phục vụ cho công việc của mọi người.
     Dưới đây là một số hình ảnh của buổi học:
 
 
 
Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng
 
#VietnamBankers

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây