VietnamBankers đào tạo cho ngân hàng SCB về “Phương pháp nhận biết chữ ký, hình dấu và tài liệu giả mạo” tại Đà Nẵng ngày 13/12/2020

0
105
    Chủ nhật- ngày 13/12/2020, VietnamBankers đào tạo cho ngân hàng SCB về “Phương pháp nhận biết chữ ký, hình dấu và tài liệu giả mạo” tại Đà Nẵng (Lớp 05_DN).
    Dưới sự giảng dạy của giảng viên đến từ Viện Khoa học Hình sự – Bộ Công An, tinh thần tích học tập tích cực, sôi nổi, với phần thực hành trên lớp vô cùng hào hứng của các anh chị cán bộ nhân viên ngân hàng SCB.
   Tại buổi đào tạo, các anh chị đã được truyền tải những kiến thức vô cùng bổ ích và hữu dụng về những nguyên lý cơ bản của chữ ký, hình dấu…cũng như những phương pháp giám định, các thủ đoạn giả mạo chữ ký, hình dấu, làm giả tài liệu và cách nhận biết. Bên cạnh đó, giảng viên đã giới thiệu những tài liệu phổ biến đang bị tội phạm làm giả như: Chứng minh thư nhân dân, sổ đỏ, sổ tích kiệm, hộ chiếu, đăng ký xe, đăng kiểm mô tô, ô tô, giấy phép lái xe, bằng tốt nghiệp, giấy tờ Hải Quan, chứng minh nguồn gốc nhập khẩu xe… và đưa ra những vụ án thực tế liên quan đến tài liệu giả.
   VietnamBankers tin chắc rằng sau buổi đào tạo này các cán bộ ngân hàng SCB đã được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng cho bản thân, giảm thiếu mức tối đa trở thành nạn nhân của tội phạm lừa đảo đang ngày càng tinh vi trong xã hội.
  Dưới đây là một số hình ảnh của buổi học:
 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây